SAI LẦM THƯỜNG GẶP KHI XIN VISA DU LỊCH MỸ

Những hạn chế về hiểu biết các thủ tục xin visa không định cư Mỹ với mục đích du lịch/thăm thân nhân. Những khác biệt trong hệ thống luật pháp. Hay rào cản về văn hóa, lối sống có thể phá hỏng chuyến đi mà bạn ấp ủ từ lâu. Bởi vì bị từ chối cấp visa. Dưới đây là một số sai lầm thường gặp khi các đương đơn Việt Nam tiến hành xin visa du lịch Mỹ.   

Những sai lầm thường gặp khi xin visa du lịch Mỹ
Những sai lầm thường gặp khi xin visa du lịch Mỹ

Lầm tưởng về sự quan trọng của thư mời

Thư mời là một chứng từ quan trọng thủ tục xin visa du lịch Mỹ. Tuy nhiên, thư mời không phải là tất cả. Mà chỉ thể hiện được phần nào mục đích sử dụng visa của đương đơn. Cũng như cho thấy đương đơn sẽ gặp ai? Và ở đâu tại Mỹ trong khoảng thời gian lưu trú trên nước Mỹ.

Nhưng với viên chức Lãnh sự, thư mời chưa thể hiện được đương đơn sẽ chắc chắn quan về sau khi hoàn tất chuyến đi, đây mới là yếu tố quan trọng để họ ra quyết định sau cùng.

Không ít khách hàng trước khi nhận được sự tư vấn của chúng tôi đều nghĩ rằng những lá thư mời hay thư bảo lãnh của người thân từ Mỹ gửi về là “chìa khóa” giúp họ gần như chắc chắn có visa.

Do vậy để tăng khả năng được cấp visa du lịch Mỹ, ngoài thư mời, bạn cần phải chứng minh cho viên chức Lãnh sự thấy rằng bạn đang có những ràng buộc về công việc, tài sản và nhân thân tại Việt Nam – với những ràng buộc này – bạn không thể không quay về.

Đi du lịch sẽ tốt hơn thăm thân nhân?

Với những bạn trẻ, khỏe và có khả năng nói tiếng Anh cũng như có một lịch sử du lịch tốt thì mục đích đi du lịch tự túc tại nước Mỹ của bạn sẽ đáng tin cậy hơn là những cá nhân không biết tiếng Anh và chưa từng đi du lịch ra nước ngoài. Do vậy, tùy theo từng trường hợp cụ thể, sẽ có những cách triển khai hồ sơ phù hợp để tăng khả năng được nhận visa của bạn.

Xem thêm:

Điều kiện xin visa du lịch Mỹ yếu tố quyết định thành công

Có những người có thân nhân bên Mỹ, thực sự muốn sang thăm nhưng lại có tâm lý “nếu khai có thân nhân bên Mỹ sẽ bị nghi ngờ trốn lại luôn”. Đây là một suy nghĩ sai lầm. Chưa kể việc bạn khai sai sự thật nếu bị phát hiện thì gần như bạn bị từ chối cấp visa.

Nếu bạn thăm thân nhân thì cần chứng minh cho viên chức phỏng vấn thấy bạn thực sự chỉ thăm thân nhân và không có ý định ở lại Mỹ trái phép thông qua cách trả lời và các bằng chứng chứng minh sự ràng buộc của bạn tại Việt Nam. Khi người phỏng vấn tin vào những gì bạn nói. Và những bằng chứng đi kèm thì khả năng nhận được visa của bạn sẽ khá cao.

Đại diện tại Việt Nam: TOÀN CẦU VISA

Tổng đài tư vấn: 0896 162 026

Email: info@toancauvisa.com

Fanpage: Bảo Lãnh Định Cư Mỹ – Toàn Cầu Visa

Xem thêm:

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bạn đã có 1 tình yêu đẹp, hãy để chúng tôi giúp việc "giấy tờ" nhẹ nhàng hơn.

Mời quý khách liên hệ với Toàn Cầu Visa qua hotline: 0906 818 318 hoặc điền form câu hỏi bên dưới để nhận được trợ giúp miễn phí.

Toàn Cầu Visa

Bảo lãnh hôn phu/hôn thê, bảo lãnh vợ chồng, bảo lãnh đồng tính, bảo lãnh gia đình, visa du lịch Mỹ, visa du lịch Canada, visa du học Mỹ, visa du lịch Canada, toàn cầu visa đã giúp khách hàng đoàn tụ như thế nào, kinh nghiệm thành công

4 BÍ QUYẾT ĐỂ XIN VISA DU LỊCH MỸ THÀNH CÔNG