Ý NGHĨA CỦA THƯ MỜI KHI XIN VISA DU LỊCH MỸ

Có nhiều loại thư mời được sử dụng trong hồ sơ xin visa du lịch Mỹ như: bạn bè mời nhau, anh chị em mời nhau, đối tác mời sang thăm công ty, thư mời dự hội thảo, hội chợ,…

Vai trò của thư mời là thế nào trong tổng thể bộ hồ sơ xin visa du lịch Mỹ?

Yếu tố mục đích sử dụng visa của đương đơn sẽ bao gồm nhiều yếu tố nhỏ như: kế hoạch chuyến đi, con người ở Mỹ mà đương đơn sẽ gặp, những việc mà đương đơn sẽ làm,…

Và thư mời được xem là một yếu tố nhỏ được xét đến nằm trong yếu tố lớn là mục đích sử dụng visa. Vì thông qua thư mời, viên chức Lãnh sự có thể biết được phần nào mục đích xin visa du lịch Mỹ của đương đơn.

Thư mời hồ sơ xin visa du lịch Mỹ
Thư mời hồ sơ xin visa du lịch Mỹ

Sự hợp lý của thư mời mới thực sự là quan trọng. Và phần nào sẽ ảnh hưởng đến hồ sơ. Sự hợp lý sẽ được thể hiện qua:

  • Nội dung thư mời: ai là người mới, mối quan hệ giữa đương đơn với người mời, lý do mời,…
  • Cách giải thích cho thư mời: đương đơn có thể được đặt câu hỏi xung quanh người mời để viên chức Lãnh sự kiểm tra tính chân thật của thư mời. Do vậy, cách trả lời và giải thích cho thư mời sẽ rất quan trọng.

Ví dụ: một người được mời sang dự đám cưới của người thân nhưng lại không biết gì về thông tin cô dâu chú rễ thì liệu rằng viên chức Lãnh sự có tin vào mục đích dự đám cưới hay không?

Xem thêm:

Điều kiện xin visa du lịch Mỹ yếu tố quyết định thành công

Hoặc, một người đang công tác trong lĩnh vực chăn nuôi. Nhưng được mời sang dự hội thảo về ngành nhựa.

Có thể kết luận rằng: thư mời sẽ ảnh hưởng tốt hoặc xấu đến hồ sơ làm giấy tờ du lịch Mỹ tùy thuộc vào sự hợp lý của nội dung mời, người mời và đương đơn bên cạnh việc đương đơn có thể giải thích cho những thông tin trên thư mời.

Đừng bao giờ tin rằng có thư mời sẽ chắc chắn được cấp visa du lịch Mỹ vì thư mời là một trong những yếu tố mà viên chức phỏng vấn sẽ xem xét và cân nhắc giữa nhiều yếu tố khác để có quyết định cuối cùng có cấp visa du lịch Mỹ hay không.

Đại diện tại Việt Nam: TOÀN CẦU VISA

Tổng đài tư vấn: 0896 162 026

Email: info@toancauvisa.com

Fanpage: Bảo Lãnh Định Cư Mỹ – Toàn Cầu Visa

Xem thêm:

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bạn đã có 1 tình yêu đẹp, hãy để chúng tôi giúp việc "giấy tờ" nhẹ nhàng hơn.

Mời quý khách liên hệ với Toàn Cầu Visa qua hotline: 0903 912 212 hoặc điền form câu hỏi bên dưới để nhận được trợ giúp miễn phí.

Toàn Cầu Visa

Bảo lãnh hôn phu/hôn thê, bảo lãnh vợ chồng, bảo lãnh đồng tính, bảo lãnh gia đình, visa du lịch Mỹ, visa du lịch Canada, visa du học Mỹ, visa du lịch Canada, toàn cầu visa đã giúp khách hàng đoàn tụ như thế nào, kinh nghiệm thành công

CÓ THỂ DU LỊCH MỸ KHI LÀM MẸ ĐƠN THÂN?