5 CÂU HỎI ĐỂ HIỂU ĐÚNG VỀ VISA DU LỊCH MỸ

Toàn cầu Visa sẽ mang đến quý độc giả top 5 câu hỏi để hiểu đúng về visa du lịch Mỹ. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu các bạn nhé! 

Đi du lịch
Đi du lịch
  1. Bạn rất giàu có và bạn nghĩ đương nhiên được cấp visa du lịch Mỹ?

Nếu bạn có nhiều tài sản, nhiều nguồn thu nhập,… đó là lợi thế lớn để bước vào buổi phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ. Nhưng yếu tố tài chính không quyết định hoàn toàn khả năng được cấp visa của bạn. Tài chính là một yếu tố chính bên cạnh hai yếu tố chính khác, đó là:

  • Mục đích sử dụng visa
  • Những ràng buộc quay về Việt Nam

để viên chức Lãnh sự ra quyết định cấp visa cho bạn.

  1. Đi công tác dể hơn đi thăm thân?

Không có loại nào dể hơn loại nào. Vì mỗi mục đích đều được viên chức Lãnh sự xem xét đến tính hợp lý của nó. Nếu như bạn được mời qua làm việc với đối tác nhưng đối tác đó với bạn chưa từng có liên lạc làm ăn với nhau hoặc hai ngành nghề hoạt động tại hai công ty Mỹ và Việt Nam hoàn toàn khác nhau thì việc bạn được mời qua Mỹ làm việc với đối tác thật sự không đáng tin. Hoặc nếu như bạn được mời qua thăm người thân, nhưng bạn và người thân đó đã rất nhiều năm không gặp nhau hoặc trao đổi thông tin qua lại thì việc bạn đi Mỹ để thăm thân thực sự không hề thuyết phục.

  1. Du lịch Mỹ theo tour dễ hơn đi tự túc?

Đi theo tour của các công ty du lịch hay là đi tự túc cũng chỉ là mục đích bạn đến Mỹ làm gì. Khi viên chức Lãnh sự tin rằng bạn đến Mỹ và sử dụng visa đúng như cam kết ban đầu và chắc chắn rằng bạn sẽ quay về thì họ sẽ cấp visa cho bạn.

  1. Xin visa du lịch Mỹ lần đầu tiên là khó nhất ?

Đúng. Với visa du lịch Mỹ, lần đầu tiên nộp đơn xin visa là lần khó nhất, nếu bị thất bại thì những lần sau sẽ bị giảm xác suất (tuy nhiên không phải là là cánh cửa đến Mỹ của bạn hoàn toàn đóng). Nhưng như vậy không có nghĩa là những lần gia hạn visa Mỹ sau đó sẽ dễ dàng hơn. Mỗi thời điểm sẽ có những khó khăn khác nhau, tuy nhiên khi gia hạn bạn cần lưu ý phần hoàn tất đơn từ. Việc gia hạn có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào những biểu hiện của bạn khi nhập cảnh Mỹ với tấm visa trước đó. Nếu bạn cư trú quá lâu hoặc vi phạm pháp luật thì khả năng bạn gia hạn thành công sẽ rất thấp.

  1. Có gia đình ở Việt Nam sẽ dễ được cấp visa hơn ?

Đúng là nếu bạn có gia đình như : vợ/chồng, con cái,… ở Việt Nam thì những ràng buộc bạn quay về sẽ lớn hơn những người sống độc thân. Bên cạnh yếu tố ràng buộc về nhân thân, các viên chức Lãnh sự còn xem xét đến yếu tố ràng buộc về tài chính.

Đại diện tại Việt Nam: TOÀN CẦU VISA

Tổng đài tư vấn: 0896 162 026

Email: info@toancauvisa.com

Fanpage: Bảo Lãnh Định Cư Mỹ – Toàn Cầu Visa

Xem thêm:

Điều kiện xin visa du lịch Mỹ yếu tố quyết định thành công

3 yếu tố chính của visa du lịch Mỹ là gì?

Có “mẹo vặt” trong việc xin visa du lịch Mỹ không?

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bạn đã có 1 tình yêu đẹp, hãy để chúng tôi giúp việc "giấy tờ" nhẹ nhàng hơn.

Mời quý khách liên hệ với Toàn Cầu Visa qua hotline: 0906 818 318 hoặc điền form câu hỏi bên dưới để nhận được trợ giúp miễn phí.

Toàn Cầu Visa

Bảo lãnh hôn phu/hôn thê, bảo lãnh vợ chồng, bảo lãnh đồng tính, bảo lãnh gia đình, visa du lịch Mỹ, visa du lịch Canada, visa du học Mỹ, visa du lịch Canada, toàn cầu visa đã giúp khách hàng đoàn tụ như thế nào, kinh nghiệm thành công

Mở hồ sơ bảo lãnh
5 ĐIỂM CẦN NẮM KHI MỞ HỒ SƠ BẢO LÃNH DIỆN HÔN THÊ/HÔN PHU ĐỊNH CƯ MỸ