NGUY CƠ NÀO CHO HỒ SƠ BẢO LÃNH ĐI MỸ CÓ SỰ CHÊNH LỆCH TUỔI QUÁ LỚN

Theo lẽ thường, hai người yêu nhau thì phải có sự thấu hiểu lẫn nhau. Và để có thể thấu hiểu, cảm thông và chia sẽ cùng nhau thì cần có sự tương đồng về cách nhìn nhận các vấn đề trong cuộc sống cũng như quan điểm sống. Với những cặp đội mà tuổi tác chênh lệch không nhiều thì sự đồng cảm sẽ khá dễ dàng những phía ngược lại, nếu như tuổi tác cả hai quá cách xa nhau thì chắc chắn quan điểm sống sẽ phần nào khác nhau. Và các cặp đội này không dễ để tìm đến sự đồng điệu trong trái tim mỗi người.

Viên chức Lãnh sự khi xét đến một hồ sơ bảo lãnh đi Mỹ diện vợ chồng hay hôn thê hôn phu thì yếu tố sự thật mối quan hẹ sẽ được đặt lên hàng đầu. Và để họ tin rằng mối quan hệ của các cặp đôi tương đương tuổi là thật là một chuyện không dễ chứng minh, nếu có sự chênh lệch tuổi quá lớn thì việc chứng minh sẽ khó khăn hơn gấp bội phần. Thế nhưng, chỉ cần hai bạn yêu nhau thật, và hiểu được cách nhìn nhận cũng như sự logic về diễn biến mối quan hệ thì những khó khăn đó sẽ phần nào được hóa giải.

nguy-co-nao-cho-ho-so-bao-lanh-di-my-co-su-chenh-lech-tuoi-qua-lon

Thực tế hỗ trợ thành công một cặp đôi bảo lãnh đi Mỹ có sự chênh lệch tuổi khá lớn

Vừa qua, các chuyên viên của Toàn Cầu Visa đã hỗ trợ thành công một cặp đôi bảo lãnh đi Mỹ diện hôn phu/ hôn thê có sự chênh lệch tuổi khá lớn (chồng hơn vợ 27 tuổi).

Phân tích lại hồ sơ và mối quan hệ của cặp đôi này để tìm ra điểm mạnh, điểm yếu và cách khắc phục nhằm mang đến thông tin và kinh nghiệm quý báu cho các cặp đôi có hoàn cảnh tương tự và chuẩn bị tiến hành hồ sơ bảo lãnh đi Mỹ diện vợ chồng, hôn thê hôn phu.

Chị Tú đến văn phòng Toàn Cầu Visa với nhiều sự âu lo và “bị nhiễu” bởi rất rất nhiều thông tin không chính thống trên mạng.

Biết được vấn đề này, chuyên viên tư vấn của chúng tôi đã phân tích điểm mạnh & điểm yếu của hồ sơ và mối quan hệ dựa trên sự am hiểu sâu sắc về Luật di trú Hoa Kỳ. Qua buổi tư vấn chuyên sâu chị Tú đã hoàn toàn yên tâm giao hồ sơ cho văn phòng.

Điểm mạnh của mối quan hệ chị Tú và ông xã là:

  • Cả hai có khá nhiều bằng chứng. Tận dụng điều này, các chuyên viên của chúng tôi đã tổ chức lại thành một khối bằng chứng vững chắc và giúp anh chị hiểu sâu sắc các bằng chứng đó và biết cách giải thích cho chúng.
  • Cả hai anh chị đã tổ chức một lễ đính hôn ấm áp với sự tham dự của một số người thân.

Tuy nhiên, hồ sơ này lại tồn tại nhiều điểm yếu như:

  • Người bảo lãnh đã từng bảo lãnh một người nhưng lại bị từ chối. Viên chức chính phủ hoàn toàn có quyền đặt sự nghi vấn về mối quan hệ của người bảo lãnh trong quá khứ và cả mối quan hệ với đương đơn ngay thời điểm hiện tại.
  • Chị Tú nhỏ hơn chồng đến gần 30 tuổi. Một sự chênh lệch có thể gây nghi ngờ rất lớn từ phía viên chức Lãnh sự. Bởi với sự chênh lệch tuổi như vậy, cả hai rất khó để hiểu nhau, cảm thông cho nhau và tìm sự đồng điệu trong tình yêu và viên chức Lãnh sự chắc chắn sẽ nghi ngờ tính chân thật của mối quan hệ.

Bằng sự tận tâm và kiến thức chuyên môn sâu, các chuyên viên đã đi vào từng “ngóc ngách” của mối quan hệ như những người bạn thân của nhau để có thể hiểu được các tình tiết của mối quan hệ nhằm tìm ra giải pháp cho hồ sơ. Đồng hành cùng chị Tú và chồng gần 10 tháng, chúng tôi đã giúp anh chị được đoàn tụ thành công.

Visa của chị Tú
Visa của con chị Tú

(Nguồn: Toàn Cầu Visa)

Tư Vấn Trường Hợp Của Tôi

Bạn đã có 1 tình yêu đẹp, hãy để chúng tôi giúp việc "giấy tờ" nhẹ nhàng hơn.
Toàn Cầu Visa Cam Kết 100% Đoàn Tụ - Nếu Hồ Sơ Thật

Mời quý khách liên hệ với Toàn Cầu Visa qua hotline: 0903 912 212 hoặc điền form câu hỏi bên dưới để nhận được trợ giúp miễn phí.

Toàn Cầu Visa

Bảo lãnh hôn phu/hôn thê, bảo lãnh vợ chồng, bảo lãnh đồng tính, bảo lãnh gia đình, visa du lịch Mỹ, visa du lịch Canada, visa du học Mỹ, visa du lịch Canada, toàn cầu visa đã giúp khách hàng đoàn tụ như thế nào, kinh nghiệm thành công

THỦ TỤC KẾT HÔN GIỮA CÔNG DÂN VIỆT NAM & CÔNG DÂN MỸ NĂM 2019