XIN VISA DU LỊCH MỸ ĐỐI VỚI NGƯỜI LỚN TUỔI

Hỏi:

Tôi muốn bảo lãnh ba và me tôi sang Mỹ du lịch. Ba, mẹ tôi 70, 72 tuổi. Tôi chỉ là thường trú nhân và đang nộp đơn thi quốc tịch Mỹ. Chồng tôi là người Mỹ trắng. Tài sản của chúng tôi là một nhà ở và hai nhà cho thuê. Chúng tôi khai thuế đầy đủ và có tài khoản chung trong ngân hàng. Chồng tôi có thu nhập cao hơn tôi.

Vậy ai sẽ đứng tên bảo lãnh ba, mẹ du lịch thì tốt hơn và khi phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ ở Lãnh sự quán Mỹ cần lưu ý điều gì?

Xin visa du lịch Mỹ cho người già

Đáp: 

Trong trường hợp của bạn, cả hai vợ chồng có thể cùng đứng tên làm đơn bảo trợ tài chính I-134, kèm theo giấy thuế năm gần nhất. Những giấy tờ này phải được gửi về Việt Nam để cho hai bác mang theo trong buổi phỏng vấn visa đi Mỹ tại Lãnh Sự quán Mỹ ( xem thêm du lịch Mỹ thăm thân nhân)

Đối với những nguời cao tuổi, viên chức lãnh sự sẽ không xét nhiều đến khả năng ở lại Mỹ trái phép để lao động hoặc không quay về Việt Nam khi hết hạn visa. Điều mà viên chức phỏng vấn lo lắng nhất chính là tình trạng sức khỏe của đương đơn. Do vậy, để tăng xác suất cho hồ sơ của hai bác thì cần chú ý các điểm sau:

  1. Hai bác phải trả lời cho viên chức lãnh sự rõ ràng về mục đích chuyến đi của mình là thăm con gái.
  2. Chứng minh tình trạng sức khỏe còn tốt bằng những chứng nhận sức khỏe tại những nơi khám chữa bệnh uy tín để tránh tình trạng viên chức phỏng vấn từ chối cấp visa vì nghi ngờ tình trạng sức khỏe của hai bác và có thể có nguy cơ là gánh nặng cho xã hội Mỹ.

Một số bài viết liên quan:

Tư Vấn Trường Hợp Của Tôi

Bạn đã có 1 tình yêu đẹp, hãy để chúng tôi giúp việc "giấy tờ" nhẹ nhàng hơn.
Toàn Cầu Visa Cam Kết 100% Đoàn Tụ - Nếu Hồ Sơ Thật

Mời quý khách liên hệ với Toàn Cầu Visa qua hotline: 0906 818 318 hoặc điền form câu hỏi bên dưới để nhận được trợ giúp miễn phí.

Toàn Cầu Visa

Bảo lãnh hôn phu/hôn thê, bảo lãnh vợ chồng, bảo lãnh đồng tính, bảo lãnh gia đình, visa du lịch Mỹ, visa du lịch Canada, visa du học Mỹ, visa du lịch Canada, toàn cầu visa đã giúp khách hàng đoàn tụ như thế nào, kinh nghiệm thành công

4 KINH NGHIỆM CẦN BIẾT VỚI HỒ SƠ BẢO LÃNH ĐI MỸ CHO CỘNG ĐỒNG LGBT