NGƯỜI BẢO LÃNH ĐÃ TỪNG BẢO LÃNH VÀ LY HÔN CHÓNG VÁNH VỚI NGƯỜI CŨ

Chị T.T và anh D. đã từng là bạn từ thời ấu thơ khi cả hai là hàng xóm của nhau trước khi anh D. đi Mỹ định cư theo gia đình.

Anh D. sau khi định cư Mỹ đã yêu và bảo lãnh cho người vợ đầu của anh, tuy nhiên mối quan hệ kết thúc chóng vánh khi người vợ đầu sang Mỹ & ly hôn anh sau đúng 7 tuần chung sống.

Anh D. gặp lại chị T.T trong một lần về quê chơi. Lúc này, chị T.T cũng đã ly hôn. Cả hai gặp lại nhau, ôn lại chuyện xưa. Rồi cảm thông và yêu nhau.

Anh D. tiến hành bảo lãnh chị T.T và con chỉ sau 4 tháng cả hai gặp lại nhau.

Hãy cùng Toàn Cầu Visa điểm lại điểm mạnh & yếu của trường hợp này nhằm rút kinh nghiệm cho đương đơn có hoàn cảnh tương tư nhé:

Điểm mạnh:

  • Cả hai có tổ chức lễ cưới
  • Cùng nhau đi chơi nhiều nơi và tích lũy được nhiều hình ảnh bên nhau.

Điểm yếu:

  • Anh D. từng kết hôn và bảo lãnh người vợ đầu nhưng ly hôn chong vánh sau 7 tuần. Nay lại bắt đầu một mối quan hệ mới (yêu & cưới, bảo lãnh) trong thời gian 4 tháng. Điều này chắc chắn là điểm yếu lớn của hồ sơ vì các viên chức chính phru sẽ đặt câu hỏi nghi vấn về sự thật mối quan hệ cũ của anh D. và mối quan hệ hiện tại.
  • Trong lễ cưới chóng vánh của anh D. và chị T.T, không có bất kỳ người thân nào của anh D. bên Mỹ về dự.

Chuyên viên của Toàn Cầu Visa đã thực sự là những người bạn, người thân của chị T.T và anh D. trong suốt quá trình tiến hành hồ sơ.

Các chuyên viên của Toàn Cầu Visa đã đi sâu vào từng chi tiết của mối quan hệ để hiểu rõ từng điểm yếu và điểm mạnh của hồ sơ nhằm bóc tách vấn đề để có thể hệ thống hóa lại toàn bộ mối quan hệ. Với phương pháp trên, chúng tôi đã giúp cả hai anh chị thực sự thấu hiểu hồ sơ của mình và tự tin đối diện viên chức Lãnh sự.

Cả hai anh chị cùng với bộ phận xử lý đã trãi qua những thời điểm khó khăn. Và cuối cùng, quả ngọt cũng đã đến, chị T.T nhận được visa định cư Mỹ để cùng anh D. xây dựng cuộc sống mới ở xử sở cờ hoa.

                                                                                                                                                                                                                                                    (Toàn Cầu Visa)

Đại diện tại Việt Nam: TOÀN CẦU VISA

Tổng đài tư vấn: 0896 162 026

Email: info@toancauvisa.com

Fanpage: Bảo Lãnh Định Cư Mỹ – Toàn Cầu Visa

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bạn đã có 1 tình yêu đẹp, hãy để chúng tôi giúp việc "giấy tờ" nhẹ nhàng hơn.

Mời quý khách liên hệ với Toàn Cầu Visa qua hotline: 0906 818 318 hoặc điền form câu hỏi bên dưới để nhận được trợ giúp miễn phí.

Toàn Cầu Visa

Bảo lãnh hôn phu/hôn thê, bảo lãnh vợ chồng, bảo lãnh đồng tính, bảo lãnh gia đình, visa du lịch Mỹ, visa du lịch Canada, visa du học Mỹ, visa du lịch Canada, toàn cầu visa đã giúp khách hàng đoàn tụ như thế nào, kinh nghiệm thành công

Tìm hiểu những công việc có thể làm khi qua Mỹ
QUA MỸ LÀM GÌ ĐỂ SỐNG? NHỮNG CHIA SẺ QUÝ BÁU VỀ CUỘC SỐNG Ở MỸ