LÀM VIỆC TẠI MỸ VỚI VISA L1

Visa L1 là gì?
L1 là loại visa cho phép một công ty tại Mỹ đưa nhân viên quản lý từ một chi nhánh trực thuộc hoặc từ một công ty con ở Việt Nam sang Mỹ để làm việc.

Cho phép một công ty ở Việt Nam chưa có văn phòng, chi nhánh hoặc công ty con ở Mỹ đưa nhân viên quản lý, giám đốc đến Mỹ để thành lập văn phòng, chi nhánh hay công ty con tại Mỹ.

Đưa nhân viên quản lý từ Việt Nam sang Mỹ để làm quản lý, giám đốc chi nhánh, công ty con ở Mỹ.

Điểm nổi bật của hồ sơ diện này là sau 1 năm nhập cảnh và làm việc với loại visa L1, đương đơn có thể xin chuyển đổi tình trạng thành thường trú nhân.

Điều kiện cho loại visa L1

Về phía công ty:

  • Công ty ở Mỹ và công ty ở Việt Nam có mối quan hệ với nhau, ví dụ như: công ty mẹ, công ty con, chi nhánh,…
  • Công ty, chi nhánh ở Mỹ có thể là đơn vị đang hoạt động kinh doanh ở Mỹ hoặc cũng có thể là đơn vị mới và sẽ triển khai các hoạt động kinh doanh tại Mỹ trong tương lai.

Về phía đương đơn:

  • Đương đơn là nhân viên cấp quản lý hoặc điều hành hoặc có kiến thức đặc biệt.
  • Đương đơn đã từng làm việc cho công ty ở Việt Nam liên tục trên một năm trong vòng 3 năm gần nhất và nhập cảnh Mỹ để làm các công việc quản lý, điều hành cho cùng công ty (chi nhánh, công ty con, công ty mẹ… ở Mỹ)

Thời gian xét hồ sơ:
Thời gian từ lúc nộp hồ sơ cho đến khi Sở di trú Hoa kỳ chấp thuận thông thường từ 01 đên 02 tháng.

Xem thêm:

Tư Vấn Trường Hợp Của Tôi

Bạn đã có 1 tình yêu đẹp, hãy để chúng tôi giúp việc "giấy tờ" nhẹ nhàng hơn.
Toàn Cầu Visa Cam Kết 100% Đoàn Tụ - Nếu Hồ Sơ Thật

Mời quý khách liên hệ với Toàn Cầu Visa qua hotline: 0906 818 318 hoặc điền form câu hỏi bên dưới để nhận được trợ giúp miễn phí.

Toàn Cầu Visa

Bảo lãnh hôn phu/hôn thê, bảo lãnh vợ chồng, bảo lãnh đồng tính, bảo lãnh gia đình, visa du lịch Mỹ, visa du lịch Canada, visa du học Mỹ, visa du lịch Canada, toàn cầu visa đã giúp khách hàng đoàn tụ như thế nào, kinh nghiệm thành công

BẢO LÃNH DIỆN F2A