KINH NGHIỆM CHO HỒ SƠ BẢO LÃNH DIỆN VỢ CHỒNG

Những lưu ý quan trọng cho hồ sơ bảo lãnh diện Vợ/Chồng?

Hồ sơ bảo lãnh đi Mỹ diện vợ chồng thường yêu cầu tính pháp lý cao, sự nhất quán trong lời khai, cách sắp xếp trình bày bằng chứng phải theo thứ tự thời gian và không gian. Nếu không đảm bảo được các yêu cầu trên, hồ sơ của bạn rất dễ rơi vào tình trạng sau:

  • Bị yêu cầu bổ sung hồ sơ.
  • Bị điều tra về mối quan hệ
  • Bị từ chối

 

Các bạn có thể tham khảo cách xử lý sau khi phỏng vấn không thành công:

Hầu hết hồ sơ bị từ chối là do không chứng minh được sự thật của mối quan hệ giữa đương đơn và người bảo lãnh. Dưới đây là một số trường hợp khó mà Toàn Cầu Visa đã hỗ trợ thành công.

Nếu Hồ sơ của bạn nằm ngoài những vướng mắc trên mà bạn không tự giải quyết được, hãy gửi khúc mắc cho Toàn Cầu Visa theo mẫu này. Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí để giúp bạn khắc phục nhược điểm

Tư Vấn Trường Hợp Của Tôi

Bạn đã có 1 tình yêu đẹp, hãy để chúng tôi giúp việc "giấy tờ" nhẹ nhàng hơn.
Toàn Cầu Visa Cam Kết 100% Đoàn Tụ - Nếu Hồ Sơ Thật

Mời quý khách liên hệ với Toàn Cầu Visa qua hotline: 0906 818 318 hoặc điền form câu hỏi bên dưới để nhận được trợ giúp miễn phí.

Toàn Cầu Visa

Bảo lãnh hôn phu/hôn thê, bảo lãnh vợ chồng, bảo lãnh đồng tính, bảo lãnh gia đình, visa du lịch Mỹ, visa du lịch Canada, visa du học Mỹ, visa du lịch Canada, toàn cầu visa đã giúp khách hàng đoàn tụ như thế nào, kinh nghiệm thành công

4 SAI LẦM KHI LÀM TƯỜNG TRÌNH MỐI QUAN HỆ (TIMELINE)