KINH NGHIỆM CHO HỒ SƠ BẢO LÃNH DIỆN VỢ CHỒNG

Theo kinh nghiệm xử lý rất nhiều trường hợp và qua quan sát những đương đơn đã đậu hoặc rớt phỏng vấn cùng chia sẽ lại. Chúng tôi tổng hợp, phân tích và hệ thống hóa tất cả để giúp bạn có buổi phỏng vấn suôn sẽ và thành công với xác suất cao nhất được cấp visa.

Cấu trúc thông thường của một buổi phỏng vấn sẽ được chia ra làm ba phần chính và trong mỗi phần đều có những câu hỏi liên quan, những câu hỏi này rất quan trong cho việc đánh giá hồ sơ và mối quan hệ của đương đơn đối với viên chức lãnh sự. Các phần và nội dung câu hỏi được phân chia như sau:

Phần 1: Quá trình quen biết nhau

Phần 2: Quá trình tìm hiểu và đi đến hôn nhân

Phần 3: Sau khi kết hôn

Bạn có thể tham khảo những loại câu hỏi của viên chức Lãnh sự tại hai bài viết dưới đây:

Điều mà bạn có thể làm được và làm tốt trong buổi phỏng vấn bảo lãnh định cư Mỹ là bạn nên có cách trả lời thông minh và thuyết phục để buộc lòng viên chức LSQ phải hỏi theo cách trả lời của bạn, nghĩa là những câu hỏi tiếp theo của viên chức LSQ được đặt ra theo đúng như sự sắp đặt sẵn của bạn. Từ đó, diễn biến buổi phỏng vấn sẽ diễn ra theo chiều hướng có lợi cho đương đơn. Để làm được điều này, bạn cần phải nắm bắt được ý nghĩ và những nghi ngờ (nếu có) của viên chức đang phỏng vấn bạn. Do đó, ngoài việc chuẩn bị kỹ những giấy tờ cần mang theo thì cần phải luyện tập cách trả lời phỏng vấn với sự nhuần nhuyễn và tự tin cao nhất. Quá trình luyện phỏng vấn của bạn cần có sự giám sát, tư vấn bởi những người am hiểu về Luật di trú Mỹ và cả sự am hiểu về những đặc thù trong việc triển khai hồ sơ bảo lãnh diện này tại Việt Nam.

Trường hợp các bạn đang lo lắng cho buổi phỏng vấn, chúng tôi có chương trình phỏng vấn thử giúp bạn trãi nghiệm phỏng vấn như tại Lãnh sự quán. Chúng tôi thiết kế ra những bộ câu hỏi riêng cho từng trường hợp cụ thể để giúp bạn có những trãi nghiệm chân thật nhất tại buổi phỏng vấn. Bạn sẽ được phân tích điểm yêu mạnh trong hồ sơ, hiểu được cách nhìn hồ sơ của LSQ, điều hướng câu hỏi của LSQ theo ý mình.

Một số kinh nghiệm phỏng vấn bạn nên xem:

Những lưu ý quan trọng cho hồ sơ bảo lãnh diện Vợ/Chồng?

Hồ sơ bảo lãnh đi Mỹ diện vợ chồng thường yêu cầu tính pháp lý cao, sự nhất quán trong lời khai, cách sắp xếp trình bày bằng chứng phải theo thứ tự thời gian và không gian. Nếu không đảm bảo được các yêu cầu trên, hồ sơ của bạn rất dễ rơi vào tình trạng sau:

  • Bị yêu cầu bổ sung hồ sơ.
  • Bị điều tra về mối quan hệ
  • Bị từ chối

 

Các bạn có thể tham khảo cách xử lý sau khi phỏng vấn không thành công:

Hầu hết hồ sơ bị từ chối là do không chứng minh được sự thật của mối quan hệ giữa đương đơn và người bảo lãnh. Dưới đây là một số trường hợp khó mà Toàn Cầu Visa đã hỗ trợ thành công.

Nếu Hồ sơ của bạn nằm ngoài những vướng mắc trên mà bạn không tự giải quyết được, hãy gửi khúc mắc cho Toàn Cầu Visa theo mẫu này. Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí để giúp bạn khắc phục nhược điểm

Tư Vấn Trường Hợp Của Tôi

Bạn đã có 1 tình yêu đẹp, hãy để chúng tôi giúp việc "giấy tờ" nhẹ nhàng hơn.
Toàn Cầu Visa Cam Kết 100% Đoàn Tụ - Nếu Hồ Sơ Thật

Mời quý khách liên hệ với Toàn Cầu Visa qua hotline: 0909 616 303 hoặc điền form câu hỏi bên dưới để nhận được trợ giúp miễn phí.

Toàn Cầu Visa

Bảo lãnh hôn phu/hôn thê, bảo lãnh vợ chồng, bảo lãnh đồng tính, bảo lãnh gia đình, visa du lịch Mỹ, visa du lịch Canada, visa du học Mỹ, visa du lịch Canada, toàn cầu visa đã giúp khách hàng đoàn tụ như thế nào, kinh nghiệm thành công

4 SAI LẦM KHI LÀM TƯỜNG TRÌNH MỐI QUAN HỆ (TIMELINE)