GẶP NHAU MỘT LẦN ĐÃ BẢO LÃNH ĐỊNH CƯ MỸ, ĐÂU LÀ CÁCH KHẮC PHỤC?

Yêu nhau chân thành thì đương nhiên muốn ở bên nhau, đó là chân lý. Thế nhưng các cặp đôi yêu xa thì sao? Đương nhiên cả hai cũng như các cặp đôi thông thường là muốn bên nhau để chia sẻ vui buồn trong cuộc sống, thế nên việc được đoàn tụ cùng nhau của các cặp đôi yêu xa Mỹ – Việt Nam sẽ trở nên có ý nghĩa hơn rất nhiều. Các cặp đôi khi yêu nhau, gặp nhau nhiều lần thì viên chức Lãnh sự khi xét hồ sơ sẽ tin tưởng hơn về tính chân thật của mối quan hệ. Tuy nhiên, không phải cặp đôi nào cũng có thể thường xuyên gặp nhau. Vậy, những cặp đôi gặp nhau quá ít khi yêu nhau và sau đó tiến hành mở hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ diện vợ chồng, hôn thê/hôn phu sẽ gặp những điểm yếu gì?

GẶP NHAU MỘT LẦN ĐÃ BẢO LÃNH ĐỊNH CƯ MỸ, ĐÂU LÀ CÁCH KHẮC PHỤC?

 

Điểm yếu của hồ sơ bảo lãnh định Mỹ với các cặp đôi ít có cơ hội gặp nhau trực tiếp vì nhiều lý do thường sẽ bị nghi ngờ về tính chân thật của mối quan hệ. Các điểm yếu trong trường hợp này thường là:

  • Tại sao yêu nhau mà không tranh thủ để về thăm nhau. Lý do của việc quá ít gặp nhau có phải là do tình cảm chưa đủ lớn hay là không có sự chân thành dành cho nhau?
  • Ít gặp nhau thì bằng chứng sẽ thiếu và yếu dẫn đến cách trả lời tại buổi phỏng vấn sẽ làm nảy sinh nhiều nghi vấn. Nếu xử lý không tốt thì sẽ làm cho đương đơn thiếu sự tự tin.
  • Không có thời gian gặp nhau sẽ không hiểu nhau nhiều thì làm sao có thể yêu nhau và muốn bên nhau xây dựng cuộc sống hôn nhân mới?

Tùy từng hoàn cảnh cụ thể sẽ có cách khắc phục điểm yếu khác nhau. Dưới đây là 4 cách khắc phục phổ biến: 

  • Các cặp đôi cần nắm rõ ràng chi tiết mối quan hệ như: những mốc thời gian đáng nhớ của mối quan hệ như thời điểm gặp nhau đầu tiên, thời điểm chính thức quen nhau, thời điểm cầu hôn,…. Và các sự kiện đáng nhớ trong cuộc đời của cả hai.
  • Bằng chứng về sự liên lạc với nhau hàng ngày: tuy xa nhau về khoảng cách địa lý nhưng cả hai lại gần nhau về mặt tình cảm. Điều đó sẽ thể hiện qua sự quan tâm, săn sóc nhau hàng ngàysự thấu hiểu cuộc sống của cả hai dù đang ở xa nhau.
  • Những món quà vào những dịp đặc biệt hay những khoản trợ giúp về tài chính cũng sẽ là một trong những loại bằng chứng tốt để chứng minh sự thật mối quan hệ. Vì thông qua những món quà, những khoản tiền là tình cảm, là sự quan tâm  mà cả hai dành cho nhau.
  • Nếu có điều kiện, cả hai nên có một Lễ đính hôn/Đám cưới với sự góp mặt đông đủ của người nhà gia đình hai bên. Đây sẽ là một trong những loại bằng chứng tốt để góp phần gia tăng thêm niềm tin của viên chức Lãnh sự. 

Trên đây là một số cách thức cơ bản để các cặp đôi đang mở hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ nhưng có só lần gặp gỡ nhau trực tiếp quá ít ỏi. Tùy từng hoàn cảnh cụ thể sẽ có những phương án khắc phục phù hợp nhằm khẳng định sự thật mối quan hệ với viên chức Lãnh sự. Hạnh phúc và Đoàn tụ chưa bao giờ là dễ dàng nhưng những cặp đôi yêu nhau chân thành thì chắc chắn sẽ nhận quả ngọt.

 

(Toàn Cầu Visa) 

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bạn đã có 1 tình yêu đẹp, hãy để chúng tôi giúp việc "giấy tờ" nhẹ nhàng hơn.

Mời quý khách liên hệ với Toàn Cầu Visa qua hotline: 0909 616 303 hoặc điền form câu hỏi bên dưới để nhận được trợ giúp miễn phí.

Toàn Cầu Visa

Bảo lãnh hôn phu/hôn thê, bảo lãnh vợ chồng, bảo lãnh đồng tính, bảo lãnh gia đình, visa du lịch Mỹ, visa du lịch Canada, visa du học Mỹ, visa du lịch Canada, toàn cầu visa đã giúp khách hàng đoàn tụ như thế nào, kinh nghiệm thành công

VỀ VIỆT NAM MỘT LẦN LÀM ĐÁM CƯỚI VẪN BẢO LÃNH ĐI MỸ THÀNH CÔNG