7 LOẠI GIẤY TỜ BẮT BUỘC KHI XIN VISA DU LỊCH CANADA

1. Hộ chiếu: phải còn hạn trên 6 tháng

2. Chứng minh nhân dân

3. Hộ khẩu

4. Giấy khai sinh

Canada là điểm đến lý tưởng
Du lịch Canada là niềm mơ ước của rất nhiều người

5. Tình trạng hôn nhân:

  • Nếu đương đơn còn độc thân: Phải có Giấy xác nhận độc thân
  • Nếu đương đơn đã kết hôn: Cung cấp Giấy đăng ký kết hôn
  • Nếu đương đơn đã ly hôn: Quyết định ly hôn của Tòa án
  • Nếu vợ/chồng của đương đơn đã mất: cung cấp Giấy chứng tử của địa phương

6. Chứng minh công việc:

Đương đơn là người làm thuê:

  • Hợp đồng lao động
  • Đơn xin nghỉ phép

Đương đơn đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu của công ty

Đương đơn làm chủ doanh nghiệp:

  • Giấy đăng ký kinh doanh
  •  Giấy đóng thuế, báo cáo tài chính,…

7. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính:

Sổ tiết kiệm, Giấy chủ quyền nhà, đất, hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi, giấy đăng ký xe hơi, các loại chứng từ có giá khác,… đều có thể chứng minh khả năng tài chính của đương đơn. Tuy nhiên, tùy vào mối hoàn cảnh cụ thể mà đương đơn cung cấp sao cho hợp lý chứ không phải “càng nhiều càng tốt”.

Tư Vấn Trường Hợp Của Tôi

Bạn đã có 1 tình yêu đẹp, hãy để chúng tôi giúp việc "giấy tờ" nhẹ nhàng hơn.
Toàn Cầu Visa Cam Kết 100% Đoàn Tụ - Nếu Hồ Sơ Thật

Mời quý khách liên hệ với Toàn Cầu Visa qua hotline: 0906 818 318 hoặc điền form câu hỏi bên dưới để nhận được trợ giúp miễn phí.

Toàn Cầu Visa

Bảo lãnh hôn phu/hôn thê, bảo lãnh vợ chồng, bảo lãnh đồng tính, bảo lãnh gia đình, visa du lịch Mỹ, visa du lịch Canada, visa du học Mỹ, visa du lịch Canada, toàn cầu visa đã giúp khách hàng đoàn tụ như thế nào, kinh nghiệm thành công

VISA K-1: HÔN PHU LỚN HƠN HÔN THÊ NHIỀU TUỔI