6 YẾU TỐ CẦN TUÂN THEO ĐỂ CÓ MỘT BỘ HỒ SƠ BẢO LÃNH ĐỊNH CƯ MỸ CHUẨN MỰC

6 YẾU TỐ CẦN TUÂN THEO ĐỂ CÓ MỘT BỘ HỒ SƠ BẢO LÃNH ĐỊNH CƯ MỸ CHUẨN MỰC

Bạn đang yêu một công dân Hoa Kỳ?

Bạn đã kết hôn với một công dân hoặc thường trú nhân Hoa Kỳ?

Hai bạn muốn đoàn tụ để có thể cùng nhau chia sẽ niềm vui, nổi buồn trong cuộc sống, và muốn con cái của mình có được môi trường học tập tốt nhất thế giới?

Những cặp đôi yêu nhau hay những cặp vợ chồng muốn tiến hành hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ cho vợ/chồng/người yêu đều phải nắm bắt thật kỹ 6 yếu tố được liệt kê dưới đây để có thể triển khai hồ sơ bảo lãnh thành công:

  1. Thông tin thể hiện trên đơn từ phải tuyệt đối chính xác và nhất quán.

Một yêu cầu bắt buộc của hồ sơ bảo lãnh đi Mỹ là bạn phải hoàn tất đơn từ theo yêu cầu của chính phủ. Do vậy, khi điền đơn, cả người bảo lãnh và người được bảo lãnh phải cung cấp thật chính xác những thông tin của mình và cần ghi nhớ rằng mình đã khai những gì để đảm bảo tính nhất quán xuyên suốt trong tiến trình bảo lãnh.

  1. Luôn luôn được theo dõi và cập nhật tình trạng hồ sơ thường xuyên từ khi nộp lên USCIS cho đến khi nhận được visa.

Việc theo dõi thường xuyên sẽ giúp bạn nắm bắt được tiến độ hồ sơ cũng như biết được các yêu cầu bổ sung hoặc những yêu cầu thay đổi của hồ sơ từ Chính phủ.

  1. Các loại giấy tờ cần phải tuân thủ theo các quy định của Luật di trú Mỹ và đúng với pháp luật Việt Nam.

Hai bạn phải cung cấp giấy tờ được yêu theo tiêu chí đúng và đủ để hồ sơ không bị trục trặc và mất thời gian.

  1. Hồ sơ cần phải được sắp xếp logic và thuận tiện cho các viên chức xét hồ sơ.

Hiểu và nắm rõ các tiêu chí xét duyệt hồ sơ của các viên chức chính phủ sẽ làm cho hồ sơ bảo lãnh của bạn tăng khả năng thành công.

  1. Khối bằng chứng chứng minh mối quan hệ phải thực sự vững chắc và theo đúng các tiêu chí xét duyệt của Lãnh sự quán Hoa Kỳ.

Các bằng chứng phải được sắp xếp theo các cột mốc thời gian của mối quan hệ như: lúc gặp nhau lần đầu, quen nhau, kết hôn,….

  1. Cần chuẩn bị tâm lý kỹ càng để tự tin bước vào buổi phỏng vấn.

Luyện tập thật kỹ trước buổi phỏng vấn sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều.

Nắm kỹ 6 yếu tố kể trên và áp dụng cho trường hợp của mình sẽ tăng khả năng thành công khi tiến hành hồ sơ bảo lãnh đi Mỹ cho vợ/chồng/người yêu.

Toàn Cầu Visa hy vọng các cặp đôi có thể áp dụng cho hoàn cảnh của riêng mình và đạt được kết quả như ý, nhanh chóng đoàn tụ và xây dựng hạnh phúc tại đất nước cờ hoa.

(Nguồn: Toàn Cầu Visa)

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bạn đã có 1 tình yêu đẹp, hãy để chúng tôi giúp việc "giấy tờ" nhẹ nhàng hơn.

Mời quý khách liên hệ với Toàn Cầu Visa qua hotline: 0909 616 303 hoặc điền form câu hỏi bên dưới để nhận được trợ giúp miễn phí.

Toàn Cầu Visa

Bảo lãnh hôn phu/hôn thê, bảo lãnh vợ chồng, bảo lãnh đồng tính, bảo lãnh gia đình, visa du lịch Mỹ, visa du lịch Canada, visa du học Mỹ, visa du lịch Canada, toàn cầu visa đã giúp khách hàng đoàn tụ như thế nào, kinh nghiệm thành công

BỊ YÊU CẦU BỔ SUNG SAU BUỔI PHỎNG VẤN DÙ CÓ RẤT NHIỀU BẰNG CHỨNG