VIÊN CHỨC LÃNH SỰ NGHĨ GÌ VỚI NHỮNG CẶP ĐÔI CHÊNH LỆCH TUỔI QUÁ LỚN

Đứng trước một mối quan hệ vợ chồng mà có sự chênh lệch tuổi quá lớn thì đương nhiên bất kỳ ai cũng sẽ đặt dấu chấm hỏi về tình cảm đích thực của mối quan hệ đó. Và viên chức Lãnh sự cũng không phải ngoại lệ.

Đương nhiên là các viên chức Lãnh sự sẽ quan tâm và suy xét đến nhiều yếu tố trong một mối quan hệ để có thể ra quyết định cấp hoặc từ chối visa định cư Mỹ diện vợ chồng, hôn thê hôn phu tại buổi phỏng vấn. Và yếu tố tuổi tác của đương đơn và người bảo lãnh sẽ là một trong nhiều vấn đề được cân nhắc trong cả quá trình xét duyệt hồ sơ.

Sự nghi ngờ chắc chắn sẽ xuất hiện trong đầu các viên chức chính phủ khi xét một mối quan hệ có sự chênh lệch tuổi quá lớn. Và đương đơn, người bảo lãnh cần chứng minh rằng: tất cả những nghi ngờ về mối quan hệ của viên chức chính phủ là sai. Tình yêu của mình là thật, mối quan hệ là thật. Khi các viên chức chính phủ tin rằng mối quan hệ này là thật thì việc ra quyết định cấp visa là đương nhiên.

Dưới đây là một trường hợp của cặp đôi chênh lệch hơn 20 tuổi và trong hồ sơ còn tồn tại nhiều điểm yếu khác mà các chuyên viên của Toàn Cầu Visa đã hỗ trợ thành công.

Mối tình của chị Phú & anh Dũng kéo dài hơn 1 năm thì cả hai quyết định đến với nhau sau những đổ vỡ không vui trong quá khứ. Điểm lại các chi tiết trong mối quan hệ chị Phú & anh Dũng để tìm ra giải pháp cho các cặp đôi chuẩn bị tiến hành hồ sơ bảo lãnh đi Mỹ diện vợ chồng, hôn thê hôn phu nhưng có sự chênh lệch tuổi khá lớn.

Điểm mạnh của mối quan hệ này là:

  • Hai bên gia đình đều biết đến mối quan hệ của cặp đôi này: thông qua hình ảnh chụp chung trong các buổi tiệc, các lần đi chơi,… đã thể hiện được sự thân thiết của các thành viên gia đình hai bên dành cho chị Phú & anh Dũng.
  • Cả hai đã tổ chức một lễ đính hôn ấm cúng. Đây những tưởng là một điểm mạnh của hồ sơ nhưng khi xét kỹ thì lại trở thành điểm bất lợi bởi vì tiệc đính hôn này không có người thân nào của người bảo lãnh về dự.

Bên cạnh đó, hồ sơ này lại có thêm một số điểm yếu nữa là:

  • Thời gian cả hai chính thức quen nhau chỉ khoảng 1 năm và gặp nhau chỉ 1 lần rồi tiến hành đính hôn.
  • Anh Dũng lớn hơn chị Phú đến 22 tuổi – một khoảng cách tuổi tác có thể gây ra sự nghi ngờ không nhỏ từ các viên chức Lãnh sự.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, khi đứng trước hồ sơ này, viên chức Lãnh sự sẽ đặt dấu chấm hỏi cho những vấn đề sau:

  1. Cả hai có sự cách xa nhau về tuổi tác, làm sao hiểu và yêu nhau được? Phải chăng đây là sự mua bán?
  2. Thời gian quen nhau không dài, làm sao có thể nhanh chóng đến với nhau?
  3. Không một ai từ Mỹ về Việt Nam dự lễ đính hôn? Phải chăng đây là một sự sắp đặt nhằm tạo thêm bằng chứng cho mối quan hệ giả tạo?

Khi tiếp nhận hồ sơ này, các chuyên viên của chúng tôi đã đi sâu vào trong từng chi tiết mối quan hệ để có thể hiểu rõ ràng các điểm yếu của hồ sơ và lên phương án khắc phục từng điểm yếu một.

Đồng hành cùng nhau gần 1 năm, cùng chia sẻ câu chuyện của anh chị, cùng vui và tận hưởng niềm vui đoàn tụ của chị Phú là phần thưởng xứng đáng cho cả hai mẹ con chị Phú và các chuyên viên của chúng tôi khi chị được cấp visa định cư Mỹ diện hôn thê hôn phu chỉ sau 10 phút phỏng vấn tại Lãnh sự quán.

Visa của chị Phú
Visa của con chị Phú

(Toàn Cầu Visa)

 

 

Tư Vấn Trường Hợp Của Tôi

Bạn đã có 1 tình yêu đẹp, hãy để chúng tôi giúp việc "giấy tờ" nhẹ nhàng hơn.
Toàn Cầu Visa Cam Kết 100% Đoàn Tụ - Nếu Hồ Sơ Thật

Mời quý khách liên hệ với Toàn Cầu Visa qua hotline: 0903 912 212 hoặc điền form câu hỏi bên dưới để nhận được trợ giúp miễn phí.

Toàn Cầu Visa

Bảo lãnh hôn phu/hôn thê, bảo lãnh vợ chồng, bảo lãnh đồng tính, bảo lãnh gia đình, visa du lịch Mỹ, visa du lịch Canada, visa du học Mỹ, visa du lịch Canada, toàn cầu visa đã giúp khách hàng đoàn tụ như thế nào, kinh nghiệm thành công

NGUY CƠ NÀO CHO HỒ SƠ BẢO LÃNH ĐI MỸ CÓ SỰ CHÊNH LỆCH TUỔI QUÁ LỚN