VỀ VIỆT NAM MỘT LẦN LÀM ĐÁM CƯỚI VẪN BẢO LÃNH ĐI MỸ THÀNH CÔNG

Các cặp đôi khi yêu nhau luôn mong muốn có sự gặp gỡ và sẻ chia cùng nhau niềm vui, nỗi buồn. Nhưng trong cuộc sống, không phải mọi việc đều như mong muốn của mình. Đặc biệt với các cặp đôi yêu xa thì việc cùng nhau hàng ngày chia sẻ cùng nhau gần như là “xa xỉ”. Có chăng là những lần tranh thủ về thăm nhau. Có những cặp đôi yêu xa Mỹ – Việt Nam mà số lần họ gặp nhau vô cùng ít ỏi, thậm chí là chỉ gặp nhau để làm Lễ đính hôn/Lễ cưới rồi sau đó lại chia tay dài đằng đẳng.

Vậy làm thế nào hồ sơ bảo lãnh đi Mỹ thành công khi các cặp đôi có số lần gặp nhau quá ít ỏi như vậy? Dưới đây là câu chuyện thành công của chị Hà và anh Tùng với chỉ một lần duy nhất gặp nhau để làm đám cưới:

Chị Hà và anh Tùng biết nhau thông qua một người quen từ năm 2014, nhưng cũng chỉ là mối quan hệ xã giao bình thường chứ cả hai không nói chuyện nhiều với nhau. Cho đến cuối 2015, cả hai nói chuyện nhiều hơn và anh chị chính thức yêu nhau. Đến đầu năm 2016, anh Tùng về Việt Nam thăm chị Hà và cũng để làm đám cưới với nhau. Rồi cả hai anh chị tạm xa nhau, anh Tùng về lại Mỹ để tiếp tục cuộc sống tất bật. Từ đó đến khi chị Hà tiến hành hồ sơ bảo lãnh đi Mỹ thành công, anh Tùng cũng chưa một lần về Việt Nam thăm chị.

Điểm lại để thấy hồ sơ bảo lãnh diện vợ chồng đi Mỹ của anh Tùng và chị Hà có nhiều điểm yếu làm nảy sinh sự nghi ngờ của viên chức Lãnh sự:

  • Anh Tùng – người bảo lãnh – không có nguồn tài chính đủ mạnh để có thể lo cho chị Hà. Vì thế mà số lần anh về Việt Nam thăm chị Hà gần như không có (chỉ duy nhất một lần về để làm đám cưới). Điểm yếu này sẽ làm phát sinh sự nghi ngờ về tính chân thật của mối quan hệ vì: anh Tùng rất có thể cần một khoản thu nhập để đứng ra kết hôn giả với chị Hà.
  • Bên cạnh đó, tuy thời gian bảo lãnh dài, nhưng hình ảnh anh chị có với nhau rất ít ỏi. Một phần do hai anh chị không có nhiều dịp gặp gỡ nhau mà chỉ trò chuyện quá mạng xã hội hoặc các ứng dụng trên điện thoại.

Đứng trước hồ sơ bảo lãnh đi Mỹ này, chúng tôi từng bước đào sâu các chi tiết của mối quan hệ để tìm ra những điểm sáng cho hồ sơ nhằm giúp anh chị khắc phục 2 điểm yếu lớn:

  • Số lần gặp nhau quá ít ỏi.
  • Bằng chứng không vững chắc.

Sau nhiều lần gặp nhau, hiểu nhau để giúp anh chị từng bước tích lũy lại các loại bằng chứng cũng như giải trình rõ ràng nguyên nhân sâu xa của việc gặp nhau quá ít ỏi. Chúng tôi quyết định lên chiến lược “Biến việc gặp nhau quá ít ỏi thành khát vọng đoàn tụ cùng nhau”. Bằng cách này, chúng tôi đã từng bước giúp anh chị kể lại câu chuyện tình cảm của mình một cách chân thật để thông qua đó, giúp các viên chức xét duyệt hồ sơ hiểu ràng tình yêu này là thật, khát vọng đoàn tụ là rất lớn và cả hai xứng đáng được ở bên nhau.

Cuối cùng, anh Tùng và chi Hà cũng được hưởng niềm vui đoàn tụ sau nhiều âu lo và nhiều tháng chờ đơi.

VỀ VIỆT NAM MỘT LẦN LÀM ĐÁM CƯỚI VẪN BẢO LÃNH ĐI MỸ THÀNH CÔNG
Visa của chị Hà

(Toàn Cầu Visa)

Tư Vấn Trường Hợp Của Tôi

Bạn đã có 1 tình yêu đẹp, hãy để chúng tôi giúp việc "giấy tờ" nhẹ nhàng hơn.
Toàn Cầu Visa Cam Kết 100% Đoàn Tụ - Nếu Hồ Sơ Thật

Mời quý khách liên hệ với Toàn Cầu Visa qua hotline: 0906 818 318 hoặc điền form câu hỏi bên dưới để nhận được trợ giúp miễn phí.

Toàn Cầu Visa

Bảo lãnh hôn phu/hôn thê, bảo lãnh vợ chồng, bảo lãnh đồng tính, bảo lãnh gia đình, visa du lịch Mỹ, visa du lịch Canada, visa du học Mỹ, visa du lịch Canada, toàn cầu visa đã giúp khách hàng đoàn tụ như thế nào, kinh nghiệm thành công

CHỈ GẶP NHAU ĐÚNG MỘT LẦN ĐÃ MỞ HỒ SƠ BẢO LÃNH ĐI MỸ