THỜI ĐIỂM CHÍN MUỒI ĐỂ MỞ HỒ SƠ BẢO LÃNH ĐI MỸ DIỆN VỢ CHỒNG, HÔN THÊ HÔN PHU

Yêu xa luôn là thử thách của các cặp đôi. Đoàn tụ là cụm từ thường xuyên được nhắc đến của các cặp đôi Mỹ – Việt Nam.

Thế nhưng, để có thể đoàn tụ và xây dựng cuộc sống mới tại Mỹ chưa bao giờ là đơn giản bởi những cách trở:

 • Về địa lý, văn hóa,…
 • Về thủ tục pháp lý,
 • Về những khác biệt xung quanh,…

.

THỜI ĐIỂM CHÍN MÙI ĐỂ MỞ HỒ SƠ BẢO LÃNH ĐI MỸ

Hành trình đoàn tụ đôi khi sẽ làm cho các cặp đôi yêu xa Mỹ _ Việt Nam nản lòng bởi sự gian truân của nó. Yêu nhau thật lòng, mối quan hệ thực sự chỉ là điều kiện cần cho mục đích cuối cùng là sự đoàn tụ và xây dựng cuộc sống mới ở xứ sở cờ hoa.

Khi bắt đầu một bộ hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ diện vợ chồng, hôn thê hôn phu thì đương nhiên, cả hai phải có một quá trình từ khi biết nhau, quen nhau rồi yêu nhau và đi đến quyết định chung sống cùng nhau. Trong xuyên suốt quá trình ấy, cả hai cần phải có một hệ thống bằng chứng để minh chứng với viên chức chính phủ Mỹ rằng: mối quan hệ này là thật, tình yêu này là thật.

Vậy, thời điểm nào là phù hợp nhất để bắt đầu cho một hồ sơ bảo lãnh đinh cư Mỹ diện vợ chồng hôn thê hôn phu?

Chắc chắn là không có một câu trả lời chính xác cho tất cả các cặp đôi. Thời điểm phù hợp sẽ được quyết định dựa trên những gì mà cả hai đang có và mong muốn của cả hai.

Sự chuẩn bị – nên hiểu rằng sự chuẩn bị để mở một hồ sơ bảo lãnh là cả một quá trình dài tích lũy bằng chứng, gom góp kỷ niệm yêu thương của cả hai. Sự chuẩn bị diễn ra càng sớm càng tốt, khi có đủ thời gian và hiểu rõ các yêu cầu về Luật di trú Hoa Kỳ thì sự chuẩn bị sẽ rất có giá trị cho toàn bộ hồ sơ bảo lãnh. 

Mở hồ sơ – khi cả hai đã đi đến quyết định chính thức và thực sự muốn đoàn tụ thì việc mở hồ sơ bảo lãnh là đương nhiên. Thời gian chờ đợi tùy từng trường hợp sẽ kéo dài từ 6 tháng cho đến 2 năm. Để đánh giá được thời điểm phù hợp nhất cho từng cặp đôi thì cần xem xét các yếu tố sau của mối quan hệ:

 • Bằng chứng mà cả hai có với nhau bao gồm những gì (kể từ khi biết nhau đến thời điểm hiện tại)
 • Cả hai quen nhau được bao lâu:
  • Nếu thời gian quan nhau quá ngắn (dưới 6 tháng) mà đã quyết định đi đến hôn nhân và mở hồ sơ bảo lãnh thfi cả đương đơn & người bảo lãnh phải giải thích được các lý do mà mình không thể sống xa nhau. Sự giải thích hợp lý kèm với bằng chứng chứng minh sẽ tăng cao khả năng thành công cho hồ sơ bảo lãnh.
  • Thời gian quen nhau dài (trên 5 năm) nhưng đến hiện tại mới mở hồ sơ bảo lãnh: tương tự như trên, chắc chắn rằng các mối quan hệ nhưu thế này sẽ có những lý do mà người được bảo lãnh chưa muốn đến Mỹ sống. Cả đương đơn & người bảo lãnh phải nắm rõ các lý do đó.
  • Thời gian quan nhau trên 12 tháng: khoảng thời gian này là vừa đủ để cả hai hiểu nhau và đi đến quyết định đoàn tụ. Mấu chốt là cả hai phải am hiểu các quy định của Luật cũng như bản chất của việc cấp hay từ chối visa định cư Mỹ diện vợ chồng/hôn thê hôn phu: đó là dựa trên sự thật mối quan hệ. Từ đó cả hai có sự chuẩn bị chu đáo về thủ tục di trú và khối bằng chứng chứng minh sự thật mối quan hệ. 

Hãy lắng nghe con tim của mình, rằng “cả hai có thực sự muốn đoàn tụ”. Nếu câu trả lời là có. Thì chắc chắn thời điểm mở hồ sơ đã CHÍN MÙI. Khi câu trả lời là có thì tất cả những khó khăn trở ngại về Luật hay về những thứ tương tự khác sẽ được giải quyết.

Chỉ cần bạn yêu nhau thật lòng, và thực sự muốn đoàn tụ thì chắc chắn sẽ có giải pháp để vượt qua những khó khăn trên con đường mang tên “đoàn tụ”.

(Toàn Cầu Visa)

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bạn đã có 1 tình yêu đẹp, hãy để chúng tôi giúp việc "giấy tờ" nhẹ nhàng hơn.

Mời quý khách liên hệ với Toàn Cầu Visa qua hotline: 0906 818 318 hoặc điền form câu hỏi bên dưới để nhận được trợ giúp miễn phí.

Toàn Cầu Visa

Bảo lãnh hôn phu/hôn thê, bảo lãnh vợ chồng, bảo lãnh đồng tính, bảo lãnh gia đình, visa du lịch Mỹ, visa du lịch Canada, visa du học Mỹ, visa du lịch Canada, toàn cầu visa đã giúp khách hàng đoàn tụ như thế nào, kinh nghiệm thành công

CHỌN THỜI ĐIỂM ĐỂ MỞ HỒ SƠ BẢO LÃNH ĐI MỸ