QUEN CHỚP NHOÁNG TRÊN MẠNG XÃ HỘI VÀ ĐÍNH HÔN NGAY SAU ĐÓ

“Thế giới ảo – Tình yêu thật” – đó là câu chuyện tình cảm của anh Đình và chị Diễm mà chúng tôi vừa mới hỗ trợ thành công.

Hai anh chị biết nhau qua một forum online vào tháng 9.2018. Khi đó chỉ là những lần trò chuyện thăm hỏi chứ cả hai chưa xác định tình cảm của mình. Thế nhưng, tháng 11.2018, chị Diễm về Việt Nam có việc gia đình, anh Đình biết tin đã liên hệ mời chị Diễm uống café. Và chỉ từ lần gặp mặt đó, cả hai như trúng “tiếng sét ái tình”, hai anh chị chính thức yêu nhau.

Tuy nhiên tình yêu này ban đầu gia đình anh Đình quyết liệt phản đối vì nhiều lý do, nhưng lý do lớn nhất là do chị Diễm lớn hơn anh đến gần 20 tuổi. Trải qua nhiều lần thuyết phục thì gia đình anh Đình mới tạm chấp nhận mối quan hệ này.

Sau khi quen nhau chớp nhoáng, chị Diễm quyết định bảo lãnh anh Đình sang Mỹ đoàn tụ vì anh chị hiểu rõ rằng cả hai không thể sống thiếu nhau.

Điểm lại mối quan hệ này để thấy các điểm yếu như:

  • Cả hai biết nhau qua một ứng dụng online và nhanh chóng yêu nhau sau lần gặp mặt duy nhất. Liệu rằng với một thời gian quen nhau quá ngắn ngủi:
  • Cả hai đã hiểu gì về nhau?
  • Làm sao đủ niềm tin để trao trọn cuộc đời cho nhau?
  • Hay đằng sau sự vội vã này là một ý đồ mưu lợi gì?
  • Người nữ lớn hơn nam nhiều tuổi. Đây quả thật là một yếu tố nhạy cảm nên cần người xử lý hồ sơ phải thật sự “chắc tay” để có thể nêu bật lên tính chân thật của mối quan hệ.
  • Mối quan hệ không được gia đình hai bên ủng hộ: khi xét đến hồ sơ có hoàn cảnh thế này, chắc chắn viên chức Lãnh sự sẽ xoáy sâu vào yếu tố là sự phản ứng của gia đình hai bên như thế nào và đặc biệt là ba, mẹ anh Đình sẽ có thái độ thế nào với người con dâu lớn hơn con trai mình nhiều tuổi. Nếu sự giải thích không hợp lý và cách trả lời thiếu tự tin thì hẳn nhiên đương đơn sẽ bị nghi ngờ.

Tuy nhiên, trong những yếu điểm của cặp đôi này thì cũng có những điểm mạnh có thể bổ sung vào hồ sơ nhằm cải thiện khả năng lấy visa của anh Đình. Đó là:

  • Cả hai có nhiều lần đi chơi cùng nhau sau khi chính thức yêu nhau và những lần đi chơi như vậy cả hai cũng ý thức được việc lưu giữ lại những hình ảnh và bằng chứng.
  • Người bảo lãnh có tài chính khá tốt: đây là điểm có thể dùng để chứng minh cho viên chức chính phủ thấy được chị Diễm không cần phải trao đổi mua bán mối quan hệ với một ai đó để kiếm thêm thu nhập. Bởi với khả năng tài chính của chị, chị đủ sức để lo cho bản thân và cho các con của mình. Các chuyên viên của chúng tôi đã khéo léo vận dụng điểm mạnh này để tạo sự tin tưởng nơi viên chức Lãnh sự. Từ đó, giảm thiểu sự nghi ngờ về một mối quan hệ không dựa trên tình yêu đích thực mà viên chức Lãnh sự sẽ áp đặt cho cặp đôi này.

Qua hơn 10 tháng làm việc cùng nhau. Chúng tôi đã giúp anh Đình tự tin hơn rất nhiều về khả năng trả lời phỏng vấn cũng ứng phó với những sự lắt léo có thể xảy ra tại buổi phỏng vấn bảo lãnh sang Mỹ. Cuối cùng, anh Đình cũng đã vượt qua nhiều thử thách để đoàn tụ với tình yêu đích thực của đời mình.

quen-nhau-thoi-gian-ngan-da-dinh-hon-bao-lanh-sang-my
Visa anh Đình

(Toàn Cầu Visa)

 

 

 

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bạn đã có 1 tình yêu đẹp, hãy để chúng tôi giúp việc "giấy tờ" nhẹ nhàng hơn.

Mời quý khách liên hệ với Toàn Cầu Visa qua hotline: 0906 818 318 hoặc điền form câu hỏi bên dưới để nhận được trợ giúp miễn phí.

Toàn Cầu Visa

Bảo lãnh hôn phu/hôn thê, bảo lãnh vợ chồng, bảo lãnh đồng tính, bảo lãnh gia đình, visa du lịch Mỹ, visa du lịch Canada, visa du học Mỹ, visa du lịch Canada, toàn cầu visa đã giúp khách hàng đoàn tụ như thế nào, kinh nghiệm thành công

3 SỰ NGHI NGỜ VÀ 5 CÁCH KHẮC PHỤC CHO HỒ SƠ BẢO LÃNH ĐI MỸ CÓ THỜI GIAN QUEN NHAU QUÁ NGẮN