ĐƯỢC BẢO LÃNH HAI LẦN LIÊN TIẾP VỚI HAI NGƯỜI BẢO LÃNH KHÁC NHAU

Th đến văn phòng Toàn Cầu Visa với tâm trạng rối bời và đầy lo lắng. Sự việc là Th có tình yêu xét đánh với một Việt Kiều Mỹ, hai người chỉ quen nhau trong 3 tháng rồi tổ chức đám cưới và đăng ký kết hôn. Sau đó không lâu, Th được mở hồ sơ để được bảo lãnh qua Mỹ.

ĐƯỢC BẢO LÃNH HAI LẦN LIÊN TIẾP VỚI HAI NGƯỜI BẢO LÃNH KHÁC NHAU
ĐƯỢC BẢO LÃNH HAI LẦN LIÊN TIẾP VỚI HAI NGƯỜI BẢO LÃNH KHÁC NHAU

Vì quá vội vàng nên hồ sơ Th bị yêu cầu bổ sung sau buổi phỏng vấn ở LSQ Hoa Kỳ. Những tưởng với những trục trặc này, thì cả hai cùng vượt qua nhưng Th lại bất ngờ khi nhận được tin chồng phản bội và không đồng ý hỗ trợ để bổ sung thêm bằng chứng và giấy tờ theo yêu cầu của Lãnh sự quán.

Trong lúc rất buồn như vậy thì vô tình gặp lại D – một người bạn khá lâu không liên lạc. Qua trò chuyện và tìm hiểu thì cả hai hiểu nhau hơn nhưng Th đang rất buồn và không muốn tiến tới hôn nhân với ai nữa. Thế nhưng, sự chân thành của D. đã làm Th xiêu lòng và chấp nhận tình yêu của D. Cả hai sau đó đã tìm hiểu và đi đến hôn nhân. Sau đám cưới, D mở hồ sơ bảo lãnh cho Th thực sự đứng trước hồ sơ này, Th cũng không biết phải bắt đầu từ đâu vì:

  • Không biết tình trạng hồ sơ cũ thế nào?

  • Mở hồ sơ mới như vậy thì khả năng đạt visa ra sao?

Xem thêm:

Chọn thời điểm để mở hồ sơ bảo lãnh đi Mỹ

Tìm đến Toàn Cầu Visa với câu chuyện vui buồn lẫn lộn như vậy. Chúng tôi đã tiến hành nhiều buổi trao đổi và định hướng lại cho cả Th và D trong cách triển khai hồ sơ để được bảo lãnh đi Mỹ.

Ban đầu, chúng tôi phải liên hệ với USCIS để xác định lại tình trạng thực sự của hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ trước đó của Th để có hướng triển khai hồ sơ mới. Khi dứt điểm với hồ sơ bảo lãnh cũ, chúng tôi bắt đầu tiến hành mở hồ sơ mới nhưng song song cả quá trình đó vẫn là sự chuẩn bị và tích lũy bằng chứng liên tục của Th va D nhằm tạo ra khối bằng chứng liên tiếp và vững mạnh.

Điểm lại hồ sơ, sẽ thấy những điểm yếu như:

  • Mở hai hồ sơ bảo lãnh liên tiếp với hai người khác nhau – dễ nảy sinh nghi ngờ của các viên chức chính phủ Hoa Kỳ về tính chân thật của hồ sơ.

  • Nghi ngờ Th với chồng trước là hôn nhân giả.

  • Tâm lý hoang mang và lo lắng của đương đơn và gia đình hai bên.

Như vậy, để có thể xác định được hướng triển khai hồ sơ tốt nhất, chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách Th và D gom góp và xây dựng khối bằng chứng chứng minh mối quan hệ thực sự của cả hai.

Xem thêm:

Toàn Cầu Visa – dịch vụ bảo lãnh đi Mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đồng thời:

  • Những đơn từ liên quan đến USCIS phải được nghiên cứu và điền thật cẩn thẩn, hợp lý so với những thông tin của Th đã được lưu trữ từ hồ sơ cũ.

  • Phần phỏng vấn tại LSQ Hoa Kỳ mới thực sự là gay go. Do vậy, chúng tôi phải cùng Th trải qua nhiều buổi luyện tập để Th có thể:

  • Giải thích trơn tru và hợp lý về mối quan hệ cũ và những lý do chấm dứt.
  • Giải thích về mối quan hệ mới và những lý do yêu nhau.
  • Đồng thời, các buổi luyện phỏng vấn cần phải đảm bảo để Th nắm được các thông tin về D và ngược lại.

Phần quan trọng nhất là tư vấn tâm lý để Th có thể tự tin bước vào buổi phỏng vấn

Sau nhiều ngày luyện tập với nhau, Th đã tự tin bước vào buổi phỏng vấn, sau 5 phút hỏi đáp, Th đã nhận được cái gật đầu đồng ý của viên chức phỏng vấn trong niềm vui được đoàn tụ với người đàn ông đích thực của đời mình.

bảo lãnh
Visa của Th

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bạn đã có 1 tình yêu đẹp, hãy để chúng tôi giúp việc "giấy tờ" nhẹ nhàng hơn.

Mời quý khách liên hệ với Toàn Cầu Visa qua hotline: 0906 818 318 hoặc điền form câu hỏi bên dưới để nhận được trợ giúp miễn phí.

Toàn Cầu Visa

Bảo lãnh hôn phu/hôn thê, bảo lãnh vợ chồng, bảo lãnh đồng tính, bảo lãnh gia đình, visa du lịch Mỹ, visa du lịch Canada, visa du học Mỹ, visa du lịch Canada, toàn cầu visa đã giúp khách hàng đoàn tụ như thế nào, kinh nghiệm thành công

Có nên hay không tổ chức đám cưới trước khi mở hồ sơ bảo lãnh đi Mỹ?
CÓ CẦN LÀM ĐÁM CƯỚI TRƯỚC KHI MỞ HỒ SƠ BẢO LÃNH ĐI MỸ KHÔNG?