CHỈ GẶP NHAU ĐÚNG MỘT LẦN ĐÃ MỞ HỒ SƠ BẢO LÃNH ĐI MỸ

Chị Thúy và anh Nhơn quen nhau từ thuở bé. Trong một lần tình cờ anh Nhơn tìm thấy chị Thúy trên Facebook và cả hai kết nối với nhau. Qua nhiều lần trò chuyện trên Facebook, cả hai hiểu nhau và yêu nhau. Rồi anh Nhơn  cầu hôn chị Thúy mà chưa một lần cả hai gặp nhau trực tiếp kể từ khi quen nhau.

Vì công việc bận rộn, nên sau nhiều lần thu xếp, anh Nhơn mới có thể về Việt Nam thăm chị Thúy và ngay lần đầu này thì cả hai anh chị quyết định tổ chức Lễ đính hôn.

Như vậy kể từ lúc chính thức yêu nhau (qua những lần trò chuyện online) cho đến khi cả hai làm lễ đính hôn thì mất khoảng 4 tháng và gặp nhau đúng 1 lần. Sau khi anh Nhơn về lại Mỹ và tiến hành mở hồ sơ bảo lãnh đi Mỹ cho chị Thúy, tuy nhiều lần sắp xếp thế nhưng anh vẫn chưa có thêm một lần nào nữa về Việt Nam thăm chị.

Tìm đến Toàn Cầu Visa qua lời giới thiệu của một người bạn thân, chị Thúy có rất nhiều điều âu lo về cơ hội đoàn tụ của chị với anh Nhơn tại Mỹ vì hơn ai hết, chị hiểu rằng, số lần anh chị gặp nhau ít ỏi như vậy sẽ khiến cho hồ sơ của anh chị cực kỳ khó khăn bởi sự nghi ngờ từ các viên chức xét hồ sơ là đương nhiên xuất hiện đối với trường hợp này.

Đi sâu vào từng tình tiết của mối quan hệ, chúng tôi đã “khai quật” được một số điểm mạnh có thể hỗ trợ phần nào cho hồ sơ bảo lãnh đi Mỹ của chị Thúy như:

  • Cả hai có mối quan hệ quen biết từ thuở bé. Điểm này có thể tận dụng để giải trình cho viên chức chính phủ thấy được “sợi dây liên kết” giữa hai người từ xa xưa. Nhưng nếu vận dụng không khéo léo thì có thể phát sinh nghi ngờ: vì quen biết nhau như vậy nên có thể người bên Mỹ sẽ “hỗ trợ” người phía Việt Nam làm hồ sơ giả. Vì thế, điểm mạnh “biết nhau từ thuở bé” phải được cài cắm thật khéo léo để tránh bị nghi ngờ không đáng có.
  • Cả hai anh chị có chuyến thăm họ hàng hai bên và đều lưu giữ lại những hình ảnh này. Chứng tỏ mối quan hệ của hai anh chị được bà con hai bên biết đến.

Bên cạnh đó, hồ sơ bảo lãnh đi Mỹ này có các yếu điểm như:

  • Thời gian cả hai quen nhau quá ngắn ngủi. Và chính thức yêu nhau, tỏ tình và cầu hôn khi chưa từng gặp lại nhau sau nhiều năm xa cách.
  • Anh Nhơn chỉ về Việt Nam duy nhất một lần để thăm chị Thúy. Trong lần về này, anh và chị quyết định làm lễ đính hôn. Thông thường, nếu một cặp đôi có diễn biến tình cảm mối quan hệ chóng vánh như vậy thì sẽ rất khó để tin rằng anh chị đến với nhau vì tình yêu đích thực.
  • Trong lễ đính hôn, gia đình anh Nhơn không một ai về dự. Với chi tiết này, viên chức Lãnh sự có đủ cơ sở để đánh giá mức độ chận thật của mối quan hệ cũng như sự nghiêm túc mà cả hai dành cho nhau là rất thấp.
  • Từ khi về Làm lễ đính hôn – cũng là lần về Việt Nam đầu tiên để gặp nhau thì anh Nhơn KHÔNG có thêm 1 lần nào nữa có thể về thăm chị Thúy.

Sau nhiều tháng làm việc cùng nhau để có thể đi sâu vào từng chi tiết của câu chuyện, thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng cũng như những âu lo của chị Thúy. Chúng tôi hiểu sâu sắc câu chuyện và đồng hành cùng chị Thúy vượt qua những khó khăn trên con đường đoàn tụ.

Cuối cùng, sau nhiều tháng làm việc cùng nhau, chị Thúy đã được cấp visa chỉ sau một lần phỏng vấn duy nhất tại Lãnh sự quán Hoa Kỳ.

CHỈ GẶP NHAU ĐÚNG MỘT LẦN ĐÃ MỞ HỒ SƠ BẢO LÃNH ĐI MỸ
Visa của chị Thúy

(Toàn Cầu Visa)

 

 

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bạn đã có 1 tình yêu đẹp, hãy để chúng tôi giúp việc "giấy tờ" nhẹ nhàng hơn.

Mời quý khách liên hệ với Toàn Cầu Visa qua hotline: 0903 912 212 hoặc điền form câu hỏi bên dưới để nhận được trợ giúp miễn phí.

Toàn Cầu Visa

Bảo lãnh hôn phu/hôn thê, bảo lãnh vợ chồng, bảo lãnh đồng tính, bảo lãnh gia đình, visa du lịch Mỹ, visa du lịch Canada, visa du học Mỹ, visa du lịch Canada, toàn cầu visa đã giúp khách hàng đoàn tụ như thế nào, kinh nghiệm thành công

QUEN CHỚP NHOÁNG TRÊN MẠNG XÃ HỘI VÀ ĐÍNH HÔN NGAY SAU ĐÓ