• Trang chủ
  • /
  • Tin tức
  • /
  • BẢO LÃNH SANG MỸ DIỆN DU LỊCH NGƯỜI BẢO LÃNH CẦN CHUẨN BỊ GÌ?

BẢO LÃNH SANG MỸ DIỆN DU LỊCH NGƯỜI BẢO LÃNH CẦN CHUẨN BỊ GÌ?

Bảo lãnh sang Mỹ diện du lịch được biết đến là một trong những hình thức khá đặc biệt. Chắc hẳn rằng sẽ có rất nhiều người cảm thấy lạ lẫm với diện bảo lãnh này. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về vấn đề này. Cụ thể là những loại giấy tờ người bảo lãnh cần chuẩn bị để bảo lãnh diện du lịch.

Chuẩn bị thư mời

Thư mời là một phần quan trọng mà người bảo lãnh cần phải chuẩn bị khi bảo lãnh sang Mỹ diện du lịch. Theo đó, trong thư mời phải thể hiện rõ được nội dung rằng người bảo lãnh muốn mời bạn sang Mỹ với mục đích cụ thể. Chẳng hạn như sang chơi, du lịch, dự tiệc,…

Thư mời chính là yếu tố quan trọng khi bảo lãnh sang Mỹ diện du lịch
Thư mời chính là yếu tố quan trọng khi bảo lãnh sang Mỹ diện du lịch

Thêm vào đó, thời gian sang Mỹ du lịch kéo dài bao nhiêu lâu cũng cần được đề cập rõ ràng và chính xác. Để viên chức lãnh sự sẽ dễ dàng xét duyệt thư mời hơn. Đặc biệt khi có sự cam kết hỗ trợ về mặt tài chính cho chuyến du lịch. Một lưu ý quan trọng nữa là thư mời hãy nên viết bằng tiếng Anh thì tỉ lệ chấp nhận sẽ cao hơn. Tuy nhiên, phía Sở di trú sẽ chấp nhập cả tiếng Việt và tiếng Anh.

Thư cam kết bảo lãnh về tài chính

Ngoài thư mời, đây là lá thư cam kết bảo lãnh tài chính phải được công chứng tại nơi có thẩm quyền xét duyệt. Lá thư này là điều kiện cần đối với ai có ý định du lịch Mỹ diện bảo lãnh. Nó có tác dụng khẳng định rằng chuyến du lịch sẽ được người bảo lãnh chịu trách nhiệm bảo trợ tài chính. Do đó, bạn cần nêu rõ được toàn bộ chi phí sẽ được người thân đang định cư bên Mỹ chi trả.

Tuy nhiên, nếu có đủ khả năng về tài chính để có thể tự chi trả cho chuyến du lịch thì bạn cũng không cần đến lá thư này.

Để bảo đảm sự chi trả cho chuyến đi người bảo lãnh cần thư cam kết
Để bảo đảm sự chi trả cho chuyến đi người bảo lãnh cần thư cam kết

Bảo lãnh sang Mỹ diện du lịch cần bản khai thuế

Bản khai thuế nhằm mục đích chứng minh khả năng chi trả cho chuyến sang Mỹ của người được bảo lãnh. Bản khai thuế cần nộp phải là bản có hiệu lực mới nhất.

Ngoài ra, nếu người bảo lãnh chỉ mới định cư tại Mỹ chưa đến 1 năm thì rất khó nhận được bản khai thuế. Do đó, hãy đợi đến khi người bảo lãnh có đủ nguồn thu nhập hợp pháp cùng bản khai thuế. Vì lúc này mới có thể tiến hành bảo lãnh tài chính theo quy định.

Kê khai thuế là điều cần thiết khi bảo lãnh sang Mỹ
Kê khai thuế là điều cần thiết khi bảo lãnh sang Mỹ

Biên lai nhận lương làm việc

Đây chính là cơ sản xác nhận khả năng tài chính chi tiết, rõ ràng nhất của người bảo lãnh

Bảo lãnh sang Mỹ diện du lịch cần thư đảm bảo

Thư đảm bảo cs tác dụng khi gửi đến viên chức phỏng vấn thì sẽ là cơ sở khẳng định mối quan hệ thân nhân có thật giữa bạn và người bảo lãnh.

Bài viết trên đã cung cấp đến bạn các loại giấy tờ mà người bảo lãnh cần chuẩn bị khi muốn bảo lãnh người thân sang Mỹ du lịch. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn trên con đường đặt chân đến nước Mỹ.

Đại diện tại Việt Nam: TOÀN CẦU VISA

Tổng đài tư vấn: 0896 162 026

Email: info@toancauvisa.com

Fanpage: Bảo Lãnh Định Cư Mỹ – Toàn Cầu Visa

Xem thêm:

Thư bảo lãnh du lịch sang Mỹ cho đối tượng cha mẹ mới nhất

4 loại lo âu thường gặp khi xin visa đi Mỹ thăm thân nhân nhân lần đầu

Câu hỏi thường gặp với đương đơn xin visa du lịch Mỹ

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bạn đã có 1 tình yêu đẹp, hãy để chúng tôi giúp việc "giấy tờ" nhẹ nhàng hơn.

Mời quý khách liên hệ với Toàn Cầu Visa qua hotline: 0906 818 318 hoặc điền form câu hỏi bên dưới để nhận được trợ giúp miễn phí.

Toàn Cầu Visa

Bảo lãnh hôn phu/hôn thê, bảo lãnh vợ chồng, bảo lãnh đồng tính, bảo lãnh gia đình, visa du lịch Mỹ, visa du lịch Canada, visa du học Mỹ, visa du lịch Canada, toàn cầu visa đã giúp khách hàng đoàn tụ như thế nào, kinh nghiệm thành công

Nên làm gì để được sớm đoàn tụ cùng con cái tại Mỹ?
MỘT VÀI ĐIỀU CẦN BIẾT KHI BẢO LÃNH CON SANG MỸ