BẢO LÃNH CHÁU SANG MỸ CẦN CHÚ Ý NHỮNG YẾU TỐ NÀO?

Định cư Mỹ luôn là niềm mơ ước của rất nhiều người. Bởi đây là quốc gia sở hữu nhiều lợi thế về kinh tế cũng như văn hóa xã hội. Quốc gia có chất lượng cuộc sống cao với tiềm năng cơ hội nghề nghiệp mở rộng. Theo đó, bảo lãnh định cư Mỹ theo diện gia đình đã quá quen thuộc. Trong đó, bảo lãnh cháu sang Mỹ cũng khá phổ biến theo diện này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những yếu tố liên quan đến diện bảo lãnh này nhé!

Quy trình bảo lãnh cháu sang Mỹ

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ.

Bước 2: Nộp hồ sơ lên Sở Di trú và Nhập tịch Mỹ (USCIS).

Bước 3: Hồ sơ được chấp thuận bởi USCIS. Sau đó, USCIS sẽ chuyển hồ sơ đến Trung tâm thị thực Quốc gia (NVC).

Bước 4: Nộp hồ sơ cho NVC.

Bước 5: Người được bảo lãnh Nhận thư mời phỏng vấn từ NVC.

Bước 6: Người được bảo lãnh đi khám sức khỏe, chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn. Sau đó theo đúng lịch hẹn người được bảo lãnh sẽ tham dự buổi phỏng vấn. Cơ quan phỏng vấn nếu xét thấy người được bảo lãnh đủ điều kiện thì sẽ cấp visa.

Quy trình bảo lãnh cháu sang Mỹ diễn ra như thế nào?
Quy trình bảo lãnh cháu sang Mỹ diễn ra như thế nào?

Lưu ý đối với người bảo lãnh và người được bảo lãnh

Người bảo lãnh và người được bảo lãnh phải chứng minh được mối quan hệ. Nếu không đủ bằng chứng thì mối quan hệ đó không được thành lập. Và không đủ điều kiện để nộp hồ sơ bảo lãnh.

Cần lưu ý những vấn đề gì trong việc bảo lãnh cháu đi Mỹ?
Cần lưu ý những vấn đề gì trong việc bảo lãnh cháu đi Mỹ?

Bảo lãnh cháu sang Mỹ phải xác định chính xác mục đích của mình là gì. Đồng thời, phải được Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam cấp thị thực với mục đích được đề cập. Việc có được cấp visa sang Mỹ hay không còn tùy thuộc vào quy định của pháp luật nước Mỹ.

Một số quy định về bảo lãnh cháu sang Mỹ

Quá trình nhập cư theo diện bảo lãnh người thân được hoàn tất khi đã nhập cảnh vào Mỹ. Hoặc đối với trường hợp được cấp thị thực nhập cư bởi Đại sứ quán/ Lãnh sự quán đặt ở bên ngoài Mỹ.

Công dân trên 21 tuổi mới có khả năng bảo lãnh cháu của mình
Công dân trên 21 tuổi mới có khả năng bảo lãnh cháu của mình

Luật di trú Mỹ quy định, công dân Mỹ trên 21 tuổi mới được đứng ra bảo lãnh cháu sang Mỹ định cư. Ngoài ra, mọi visa nhập cư hoặc đơn xin điều chỉnh tình trạng nhập cư đều phải được xác minh bằng cách kiểm tra lý lịch, khám sức khỏe đúng chuẩn. Và phải đảm bảo không vi phạm hình sự, dân sự như giết người, bị kết tội,…

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên mong rằng sẽ giúp ích cho bạn cho hành trình đặt chân đến nước Mỹ. Ngoài ra, nếu bạn cần được tư vấn và hỗ trợ thêm thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau.

Đại diện tại Việt Nam: TOÀN CẦU VISA

Tổng đài tư vấn: 0896 162 026

Email: info@toancauvisa.com

Fanpage: Bảo Lãnh Định Cư Mỹ – Toàn Cầu Visa

Xem thêm:

Dịch vụ tư vấn bảo lãnh đi Mỹ

Tìm người bảo lãnh đi Mỹ có dễ không?

Bảo lãnh người thân sang Mỹ làm việc bằng cách nào?

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bạn đã có 1 tình yêu đẹp, hãy để chúng tôi giúp việc "giấy tờ" nhẹ nhàng hơn.

Mời quý khách liên hệ với Toàn Cầu Visa qua hotline: 0906 818 318 hoặc điền form câu hỏi bên dưới để nhận được trợ giúp miễn phí.

Toàn Cầu Visa

Bảo lãnh hôn phu/hôn thê, bảo lãnh vợ chồng, bảo lãnh đồng tính, bảo lãnh gia đình, visa du lịch Mỹ, visa du lịch Canada, visa du học Mỹ, visa du lịch Canada, toàn cầu visa đã giúp khách hàng đoàn tụ như thế nào, kinh nghiệm thành công

Bảo lãnh anh chị em cần có bảo trợ về tài chính
TIẾN TRÌNH ĐƠN BẢO LÃNH ANH CHỊ EM SANG MỸ