5 KINH NGHIỆM XIN VISA DU LỊCH ÚC

1. Chuẩn bị mọi thứ giấy tờ liên quan đến hồ sơ xin visa một cách rõ ràng, sạch sẽ và logic. Các loại giấy tờ đương đơn muốn viên chức Lãnh sự đọc thì phải nộp bằng tiếng Anh.

2. Kế hoạch du lịch (travel plan): Đây là yếu tố khá quan trọng để viên chức lãnh sự xét hồ sơ tin rằng bạn đi và sẽ quay về Việt. Mặc dù trong giấy tờ yêu cầu không đòi hỏi thông tin này, nhưng khi bạn cung cấp được một kế hoạch du lịch chi tiết thì đã ghi điểm khá tốt trong mắt viên chức xét duyệt hồ sơ.

Hoàn thiện đúng các tiêu chí xét duyệt của LSQ Úc sẽ tăng cơ hội đạt visa

3. Bảo hiểm du lịch: Là một chi tiết quan trọng trong hồ sơ xin visa mà bạn hay bị quên nhưng nó lại là một minh chứng cho mục đích đi du lịch, thăm thân nhân thực sự của bạn.

4. Đáp ứng đúng những theo như danh sách những loại giấy tờ mà Lãnh sự quán Úc yêu cầu.

5. Giấy tờ chứng minh tài chính: như sổ đỏ, sổ tiết kiệm, sổ cổ đông,…những chứng từ này phải hợp lý theo từng hoàn cảnh cá nhân chứ không phải “càng nhiều càng tốt”.

Tư Vấn Trường Hợp Của Tôi

Bạn đã có 1 tình yêu đẹp, hãy để chúng tôi giúp việc "giấy tờ" nhẹ nhàng hơn.
Toàn Cầu Visa Cam Kết 100% Đoàn Tụ - Nếu Hồ Sơ Thật

Mời quý khách liên hệ với Toàn Cầu Visa qua hotline: 0906 818 318 hoặc điền form câu hỏi bên dưới để nhận được trợ giúp miễn phí.

Toàn Cầu Visa

Bảo lãnh hôn phu/hôn thê, bảo lãnh vợ chồng, bảo lãnh đồng tính, bảo lãnh gia đình, visa du lịch Mỹ, visa du lịch Canada, visa du học Mỹ, visa du lịch Canada, toàn cầu visa đã giúp khách hàng đoàn tụ như thế nào, kinh nghiệm thành công

VISA DU LỊCH ÚC CHO NGƯỜI NỮ TRẺ TUỔI